ตอนนี้36 w มีอาการคลื่นไส้ อาเจียน นี่ปกติไหมค่ะ ? แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง ช่วยแนะนำทีค่ะ

ตอนนี้ท้อง33W 4D มีอาการคลื่นไส้อาเจียนอยุ่ค่ะ

ตอนท้องแก่ เป็น 2 ครั้งค่ะ

5y trước

ค่ะ นี่ครั้งที่สองแล้ว กลัวว่าจะเป็นไม่หยุด ขอบคุณนะคะแม่