เจ็บนมค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยเปนก้อนๆๆในนมบางค่ะ เจ็บมาก..ไม่รู้ว่าเปนรัยค่ะ..แต่ให้นมลูกน้อยยุ ยุๆก่มีอาการเจ็บนมแล้วมีก้อนๆๆไรไม่รู้ขึ้นข้างใน รบกวนช่วยให้คำปรึกษาด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ ก้อนๆกลิ้งได้ หาหมอสรุปเป็นซีสต์ หมอว่าไม่อันตรายให้นมลูกได้ เลิกให้นมค่อยมารักษา แม่ลองไปหาหมอนะคะ