ใครเคยแท้งคุกคามบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนเคยเจอประสบการณ์แท้งคุกคามบ้างคะ กี่วีค แล้วปรับตัวยังไง คลอดก่อนกำหนดไหม บ้านนี้มีเลือดออกอาบขาเลย ตอน 25 วีค แต่ตอนนี้ปกติ ไปหาหมอเรียบร้อย แต่ยังระแวงอยุ่เลยค่ะ ใครเคยเป็น ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

เราเคยเป็นช่วงตั้งครรภ์หม่ๆ เลือดออก 3 ครั้งเลยค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่