เม็ดแดงๆ

แม่ๆท่านไหนเคยมีเม็ดเล็กๆแดงๆขึ้นตามตัวไหมค้ะ เป้นอาการแพ้ขณะตั้งครรภ์หรือยังใง ใครรุ้ช่วยบอกหน่อย??

มีคะขึ้นบริเวณเอว ลามมาหัวไหล่คะเกิดจากน้องคะหมอบอกจะเป็นๆหายๆจนกว่าจะคลอดกะ

ลองไปพบแพทย์ที่ฝากครรภ์ดูก็ดีนะคะ

มีค่ะขึ้นเต็มหลัง คอ หน้าอก ท้อง 😅

มีค่ะ ขึ้นหน้าอก เม็ดแดงๆใสๆเล็กๆ 🙈

6y trước

คุณแม่คันไหม เราไม่คันค่ะ ที่ตุ่มอะนะ แต่คันที่อื่นตรงไม่มีตุ่นแทน😂

บางคนก็มี บางคนก็ไม่มีค่ะ

มีค่ะขึ้นคอเม็ดเล็กแดง

มีค่ะ ขึ้นอกค่ะ