เม็ดแดงๆ ขึ้นที่หลัง หน้าอก และท้อง

พอย่างเข้า6เดือน เม็ดแดงๆ และมีอาการคันขึ้นเต็มหลัง และหน้าอก หน้าท้อง แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ สามารถใช้ยาอะไรได้บ้าง หรือหลังคลอดมันจะหายไปไหม ตอนนี้รู้สึกเฟลและเครียดมากค่ะ🥹#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เม็ดแดงๆ ขึ้นที่หลัง หน้าอก และท้อง
1 Trả lời

ตุ่มร้อนค่ะ เราหายตอนหลังคลอดไม่ได้ทาอะไรเลย