กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ กระเพาะอักเสบตอนตั้งครรภ์บางคะ รุนแรง ส่งผลต่อลูกในครรภ์อะไรบ้าง มาแชร์หน่อย ขอบคุณค่ะ❤️

1 Trả lời

เป็นตอนไตรมาสแรกค่ะ เพราะว่ากินไม่ได้ กินอาหารไม่ตรงเวลา บวกกับชอบทานเผ็ดและดื่มน้ำอัดลม ไปหาหมอหมอไม่ได้ให้ยาอะไรเลยค่ะ แต่สั่งให้กินน้ำข้าวต้มอยู่ 1 สัปดาห์ ห้ามดื่มนม และกินของที่ย่อยง่าย มันก็ดีขึ้นค่ะ แต่ถ้าเคยเป็นแล้วจะเป็นเรื่อยๆ

7mo trước

บ้านนี้เป็นเยอะเลยค่ะ มีเลือดปนปัสสาวะด้วย ได้เข้ายาฆ่าเชื้อ 3วันเลย☹️