ลูกกิน น้ำคร่ำ ขี้เทา หายใจเร็ว

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างลูกได้อยู่ในตู้กี่วัน

ลูกกิน น้ำคร่ำ ขี้เทา หายใจเร็ว

ลูกเราสูดขี้เทาลงปอด สำลักน้ำคร่ำ+ขี้เทา อยู่ในตู้อบห้องicuเด็ก ให้น้ำเกลือทางสะดือ ใส่เครื่องช่วยหายใจ อยู่2วัน ออกมาอยู่ห้องธรรมดาให้ยาฆ่าเชื้ออีก5วัน รวมอาทิตย์นึงพอดีค่ะกว่าจะได้กลับบ้าน ขอให้น้องหายไวไวนะค่ะ ปล.ตอนนี้8ย่าง9เดือนละค่ะ ซนมากๆๆๆ

ของเราคลอดเสร็จ​น้องหายใจเร็วใส่ออกสิเจน2วันต่อมาปอดติดเชื้อให้ยาฆ่าเชื่อทางสายน้ำเกลือ​ นอนในicuเด็ก6วันค่ะ​ ตั้งแต่คลอดได้เจอลูกวันออกจากโรงบาลไม่ถึง10นาที​ต้องปั้มนมไปส่งทุกวันแต่ตอนนี้แข็งแรงดีค่ะ​ กินเยอะด้วย

บ้านนี้น้องสำลักน้ำคร่ำนิดหน่อย หายใจเร็วด้วย ใส่ออกซิเจน2วัน ให้น้ำเกลือ ให้ยาฆ่าเชื้อ3วัน ค่าเหลืองเยอะต้องอบอีก1วัน1คืน ตอนนี้10เดือนแล้วร่างกายแข็งแรงดีมากค่ะ

หายใจเร็วเป็นเรื่องปกติค่ะเพราะเด็กส่วนมากจะมีอาการแบบนี้หลังคลอดออกมาค่ะเพราะน้องอาจจะยังหายใจไม่เก่งค่ะ

นอนได้ออกจาก รพ หรือยังค่ะ ลูกเราก็หายใจเร็ว ตอนเครียดมาก อยากทราบว่าอยุ่ รพ กี่วันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ อยู่โรงบาล1เดือน15วัน คะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะแม่🙏💗

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ