13 เมษา หมอนัดผ่าคลอด ตื่นเต้นจัง

แม่ๆท่านไหนเคยผ่าคลอดเจ็บไหมคะ กลัวไปหมดเลย ❤️👶🏻

13 เมษา หมอนัดผ่าคลอด ตื่นเต้นจัง

ท้องแรกผ่า ท้อง2นัดผ่า 16เมษานี้ พยายามเดินค่ะ แผลจะได้ไม่เป็นพังผืด จะหายไวมาก ท้องแรกเราผ่าฉุกเฉินแนวตรงแบบดมยาด้วยซ้ำ มีแต่คนบอกเก่ง เดินได้ไว แข็งแรงไว ไม่ไอด้วย เจ็บแต่แบบทนไหวค่ะ ถึงวันที่เจอหน้าลูกทุกความเจ็บจะเป็นเรื่องเล็กน้อย เป็นกำลังให้นะคะ

ท้องแรกเหรอค่ะ เจ็บประมาณอาทิตย์เดียวหลังจากนั้นจะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ พยายามเดินเยอะเท่าที่ไหวนะค่ะถ้าจะได้ไม่มีผังผืดค่ะ ผ่าคลอดปลายเดือนเมษาเหมือนกันค่ะ ท้อง3แล้วยังไม่เข็ดเลยค่ะ

เจ็บค่ะแต่ทนได้ความเจ็บปวดที่งดงามค่ะ..สู้ๆนะคะคุณแม่นาทีที่ได้ยินเสียงเค้าร้องมันมีความสุขมากเลยค่ะบ้านนี้บล๊อคหลังค่ะได้เห็นหน้าลูกเลยค่ะ

ท้องแรกบอกเลยว่าเจ็บ พอท้องสองนี่ชิวมากไม่รู้สึกเจ็บเลย รอผ่าท้องสามนี่ไม่รู้จะเจ็บหรือเปล่า

เจ็บแผลเอาเรื่อง เเต่ถ้าไม่ฮึ้บ ลูกร้องไม่เลิกเเน่ค่ะ บ้านนี้ลูกร้องจนลืมเจ็บเเผลไปเลย

เจ็บตอนฟื้นตัวค่ะ แต่เวลาไอหรืออะไรก็จะจี๊ดๆ หน่อยๆ 😁😁 สู้ๆค่ะ เราก็จะผ่าคนที่ 2 นี่ละคะ

บ้านนี้พึ่งผ่าไปวันที่1เมษาค่ะ วันแรกลุกไปไหนไม่ได้เลยค่ะเจ็บแผล

แม่บ้านนี้ก้ผ่านคนที่4เดือนมิถุนายนนี้เหมือนกันปิดอู่แล้วจ้า

ไม่ต้องกลัวค่ะ เราผ่าคนที่3ละ เดือนพฤษภาคมนี้พร้อมปิดอู่เลย

หลังหมดฤทธิ์ยาก็เจ็บปกติค่ะ พยายามเดินจะหายเร็วค่ะ