กรดไหลย้อนค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยประสบปัญหา กรดไหลย้อน แชร์วิธีหน่อยค่ะ ทรมานมาก🥺

กราวิสคอนขอดชมพูคะ กินวันละ4เวลา ละแบ่งมื้ออาหารให้มากขึ้น และกินอาหารแต่ละมื้อให้น้อยลงคะ อย่ากินอิ่มมาก

2y trước

ยินดีคะแม่ กินก่อนนอนด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ไตรมาสแรกแรกทานกาวิสคอนก็ไม่หาย ปรับอาหารการกินทุกอย่างก็ไม่หาย ทรมานสุดๆ