กรดไหลย้อน

เป็นกรดไหลย้อน ทรมานมาก สามารถกินยาอะไรได้บ้างมั้ยคะ?

ถ้ากรดไหลย้อน แนะนำว่าอย่าทานอาหารรสจัด งด ชากาแฟ น้ำอัดลม ไม่ทานมื้อเย็นแล้วนอนเลยทั้งที่อาหารยังไม่ย่อยดี ถ้าอาการไม่ค่อยดีทานกาวิสคอนบรรเทาค่ะ

ทานair-x คะ หมอครรภ์เราบอกทานได้แต่ไม่ควรทานบ่อย

ปรึกษาหมอเลยค่ะ

กาวิสค่อน จ้า