ค่าคลอดโรงพยาบาลวิชัยเวช หนองแขม รพ วิชัยเวช หนองแขม เท่าไร ดีมั้ยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยคลอดที่ รพ. วิชัยเวช หนองแขม บ้างค่ะ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ คลอดกับหมอท่านไหน ขอบคุณมากๆค่ะ

เดี๋ยวนี้เครื่องมือทันสมัยหมดแล้ว คุณหมอน่าจะเก่งทุกที่นะคะคุณแม่