ค่าคลอดโรงพยาบาลวิชัยเวช หนองแขม รพ วิชัยเวช หนองแขม เท่าไร ดีมั้ยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยคลอดที่ รพ. วิชัยเวช หนองแขม บ้างค่ะ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ คลอดกับหมอท่านไหน ขอบคุณมากๆค่ะ

เพื่อนที่รู้จักเคยเล่าให้ฟังว่าไปฝากครรภ์ วิชัยเวช หนองแขมกับคุณหมอสุชาติค่ะ เมื่อนานมาแล้วตอนที่ยังใช้ประกันสังคมได้ค่ะ คุณหมอดูแลคนไข้ดีมาก ไม่รู้ตอนนี้แกยังอยู่ที่นี่อยู่ไหม

อยากฝากและคลอดที่นี่เหมือนกันค่ะ แต่หาราคาค่าคลอดโรงพยาบาลวิชัยเวชในเว็บไม่เจอเลย เราเลยโทรไปถามกับเค้ามาโดยตรงค่ะ เบอร์นี้เลย 02-441-6999

เราไปเจอแพ็คเก็จค่าคลอดของอ้อมน้อยมา แต่ไม่แน่ใจว่าค่าคลอดโรงพยาบาลวิชัยเวช หนองแขมจะเท่ากันมั้ย ตามนี้เลยค่ะ https://www.vichaivej.com/omnoi/package-detail.php?item=436

รพ วิชัยเวช หนองแขม ไม่แน่ใจว่ามีค่าใช้จ่ายแค่ไหน แต่ถ้าโรงพยาบาลอื่น รายละเอียดตามนี้เลยค่า https://th.theasianparent.com/how-much-does-giving-birth-in-a-hospital-cost

ตอนนั้นเราฝากโปร 9900 ค่ะ แล้วก็มีค่าใช้จ่ายส่วนอื่น ๆ ด้วย พยาบาลดูแลดีนะคะ แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นยังไงแล้วบ้าง

เราเคยฝากครรภ์ ที่วิชัยเวช หนองแขมสมัยที่เค้ายังรับประกันสังคมค่ะ ตอนนั้น 9000 บาทประมาณเกือบ 10 ปีแล้วค่ะ

เราคิดว่า รพ. นี้แอบแพงอยู่นะคะ ถ้ามี รพ. ที่ดีกว่าและถูกกว่าใกล้ ๆ อยากแนะนำไปที่นั่นจะดีกว่าค่ะ

กำลังดูว่าจะคลอดที่รพ.วิชัยเวชหนองแขม​ ไม่ทราบแม่ๆคลอดกันหรือยังคะ​ ดีมั้ยจ้ะแม่ๆ

เดี๋ยวนี้เครื่องมือทันสมัยหมดแล้ว คุณหมอน่าจะเก่งทุกที่นะคะคุณแม่