กินอาหารผิดกระบูรหรือผิดสำแดง หลังคลอด

แม่ๆท่านไหนเคยกินอาหารผิดบ้างมั้ยคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง แล้วแก้ด้วยวิธีไหน มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้กินขึ้นฉ่ายผิด…อาการเริ่มแรกท้องเสีย ตามด้วยหนาวสั่นข้างในแต่ตัวไม่ร้อน ผ้าห่ม3ผืนเอาไม่อยู่เลย ปวดตามข้อตามตัวไปหมด 😔😖

1 Trả lời

อาการเหล่านี้น่าจะเกิดกับแต่ละบุคคลนะคะ บ้านนี้กินทุกอย่าง ไม่เคยเป็นอะไรเลย 😊

3y trước

ดีจังเลยค่ะแม่ แพ้แล้วทรมานมากๆ