ขอคำแนะนำ

แม่ๆท่านไหนลุกชอบกัดหัวนมคะ ตอนนี้เจอแบบนี้เลย มียาหรือวิธีบ้างไหมคะ พอจะให้ลุกดุดนมหัวนมเจ็บจิ๊ดๆๆ นี่5เดือนฟันยังไม่ขึ้นชิบกัดชอบดึงแล้ว ถ้ามีฟันจะขนาดไหนเนี่ย???

บ้านนี้4เดือนกว่าค่ะก็งับหัวนมแม่ซะแล้วยังกลัวว่าถ้ามีฟันจะเจ็บแค่ไหน