แม่ๆท่านไหนรกเกาะต่ำบ้างคะ

หมอว่ายังไงกันบ้าง เลื่อนกำหนดคลอดให้เร็วขึ้นมัย ของเรากำหนดคลอด7กันยายน65 หมอให้เลื่อนเร็วขึ้นไม่เกิน20สิงหาคม65 หมอบอกว่ารกเกาะต่ำอันตรายต่อแม่เวลาผ่าคลอด กลัวจะเสียเลือดเยอะ

1 Trả lời

กำหนดเดิมคือ40w หมอคงไม่อยากให้ถึงเพราะอันตราย ถ้า37w++นี่ระยะปลอดภัยแล้วค่ะแม่