แตกแล้วค้า39+4วีค

แตกแล้วจ้าแม่ๆกำหนดคลอด 28กันยายน 65 แต่คลอด 25 กันยายน 65.เห็นหน้าลูกแล้วลืมความเจ็บปวดตอนเบ่งเลยค่ะ🥰💖น้องมิลิน

แตกแล้วค้า39+4วีค

กำหนดคลอด28กันยา แต่ยังไม่คลอดเลย ปากมดลูกเปิด3เซน ตั้งแต่อาทิตที่แล้ว ยังไม่แตกเลยจ้า อึดอัดมาก แต่พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอด

2y trước

ตอนหนูปวดท้องถี่เลยไปรพ.ดูค่ะหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยหมอเลยใช้2นิ้วแย่เข้าไปทางช่องคลอดจนปากมดลูกเปิดครบ10เซน.แล้วรุ้สึกปวดท้องคลอดอยากจะเบ่งมาก เลยคลอดตอนนั่นเลยค่ะ

กำหนอด27แต่ยังไม่แตกเลยแม่ยังเงียบๆอยู่ วันนี้หมอนัดไปเร่งคลอดถ้าถึงบ่ายไม่คลอดต้องผ่าแล้วจ้า

2y trước

สุ้ๆจ้าาา🥰💗

ยินดีด้วยนะคะ ลูกสาวบ้านนี้ก็ชื่อน้องมิลินเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้หนูอายุ25วันแล้วค่ะ

2y trước

ถ้าเวลาเดียวกันน่าจะบังเอิญมากเลยค่ะแม่ 😅 มิลินคลอด ตี1.28ค่ะ

บ้านนี้28กันยาเหมือนแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ อยากเจอหน้าน้องแล้ว

2y trước

สุ้ๆจ้า🥰

28 เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการ ปากมดลูกไม่เปิด หมอนัดผ่า 29 เลย 😹

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้28กันยายังม่คลอดเลยค๊า

39+4วันนี้คะกำนด29นี้แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

2y trước

ปวดท้องถี่ๆท้องแข็งทุก5นาที เลยตัดสินใจไปรพจ้า.บ่ายโมงกว่าจนถึง2ทุ่มกว่าๆปวดท้องคลอดทรมารที่สุด21:00ทุ่มปากมดลูกเปิด10เซนคลอดเลยค่ะ21:14แตกจ้า ปวดท้องคลอดทรมารที่สุดแล้ว.แต่ตอนเบ่งพอรับได้ค่ะ

บ้านนี้ก้อ25/9/65คลอดธรรมชาติค่ะ น้องได้3140

วันเดียวกันเลย 25 ก. ย. กำหนดคลอด 6 ต. ค.

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่