เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนมีเลือดออกบ้างคะ แล้วนานเท่าไหร่ถึงจะหยุด ของแม่ออกตั้งแต่ 6w จนตอนนี้ 9w แล้วยังออกอยู่เลย ทั้งๆที่ล่าสุดตอน 8w ไปตรวจช่องคลอด คุณหมอบอกเลือดแห้งแล้ว ลุ้นกันทุก w เลย ต้องคอยฉีดยากันแท้ง และพบคุณหมอทุก w เหนื่อยและท้อมากค่ะ กังวลว่าน้องจะไม่อยู่ เพราะก่อนหน้านั้นแท้ง 2 ท้อง ท้องนี้ท้องที่ 3

1 Trả lời

เราก้อมีเลือดออกค่ะ เป็นภาวะแท้งคุกคาม ลุ้นตลอดเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ