แพ้ท้อง

แม่ๆท่านไหนมีอาการแพ้ท้องบ้างค่ะ แล้วจัดการกันยังไงบ้าง

กินอะไรได้ฝืนกินไปก่อนนะคะคุณแม่กินแล้วอ้วกก็ต้องฝืนกินอดทนค่ะบ้านนี้4เดือนถึงหายแพ้😂😂

ช่วงนี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะ แต่เบื่อๆข้าว

บ้านนี้แพ้หนักคะ. ไม่ได้มีวิธีแก้อะไร

5y trước

ทรมานมากเลย ต้องกินยาแก้แพ้ทุกวัน

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆ