อาการปวดหัวตอนตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดหัวตอนตั้งครรภ์บ้างคะ .. ครรภ์ 16 week ตื่นเช้ามาปวดหัวข้างเดียวทุกวันเลย ต้องกินยาพาราถึงจะหาย ซึ่งเราไม่อยากกินยาบ่อยๆเลยคะ ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอก็ให้ทานยาพารา แล้วนอนพักผ่อน .. มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีการรักษายังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y trước

เราพักผ่อนเต็มอิ่มคะตัว .. นอนดึก ตื่นสาย นอนครบ 8-10 ชั่วโมงเลยคะ ไม่รู้ว่าสาเหตุจะมาจากการนอนดึก ตื่นสายรึเปล่าคะ