ทำไมพอท้องแล้วชอบนอนหงายคะ รู้สึกว่านอนหงายสบายตัวกว่าตะแคง พอนอนตะแคงดึกๆตื่นมาก็นอนหงายเฉยเลย

ตอนนี้อายุ ครรภ์ 16 week ค่ะ

8เดือนแล้วยังชอบนอนหงายเลยค่ะแก้ไม่หายจริงๆรู้สึกหลับสบายกว่านอนตะแคงแต่จะนอนกึ่งหงายกึ่งตะแคงเอา ไม่บ่อยค่ะบังคับตัวเองให้นอนตะแคงพยายามสุดๆ☹️

บ้านนี้นอนหงานไม่ได้แล้วจ้าหายใจไม่ค่อยสะดวก ท้องใหญ่แล้วนอนตะแคงซ้ายทีขวาที พอนอนหงายลูกก็ถีบทันทีเลย สงสัยอึดอัดค่ะ

บ้านนี้6เดือนนอนหงายอยู่เลยคะ ตะแรงซ้ายบ้างขวาบ้าง นอนหงายจะนอน เอียงๆคะ กึ่งหงายกึ่งตะแคง หลับสบายคะแม่

เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้นคุณแม่จะถนัดนอนตะแคงค่ะ ตอนนี้เรา28วีค นอนหงายได้แป๊บๆเปลี่ยนท่าเเล้วค่ะ

นอนหงายสบายกว่าเหมือนกันค่ะ แต่ก็หลับก็จะตะแครงซ้ายตลอด ตื่นมากลางดึกเข้าห้องน้ำ หงายทุกที

บ้านนี้ตอนท้องเล็กๆก็นอนหงายค่ะ แต่พอท้องใหญ่แล้วนอนหงายแทบไม่ได้ หายใจไม่สะดวก

บ้านนี้30+3 ก็นอนหงายค่ะ แต่จะสลับกับนอนคะแคง เพราะตะแคงนานๆแขนเป็นตะคริวค่ะ

ชอบนอนหงายเหมือนกันคะแต่พออายุครรภ์เยอะขึ้นนอนหงายไม่ได้เลยหายใจลำบาก

เหมือนกันเลยค่ะ นอนหงายรู้สึกสบายตัวมาก จนตอนนี้24wก็ยังชอบนอนหงายอยู่😁

เป็นค่ะ นอนตะแคงอึดอัด แต่นอนหงายได้ ยังแปลกใจเลยเพราะบ้านนี้32 วีคแล้ว