ปวดท้องน้อย

แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดท้องน้อยบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ 10 week จะชอบปวดท้องน้อยมาเป็นครั้งๆ แต่ละครั้งจะรุ้สึกจี๊ดๆ แต่ไม่นานแปปนึงก้หาย สักพักก้จะรุ้สึกจี๊ดๆ แต่จะไม่เป็นทั้งวันนะคะ นานๆจะเปน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ขอความรู้หน่อยจ้า??

เป็นปกติค่ะ เกิดจากการที่มดลูกขยายตัวค่ะ คุณแม่จะรู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยได้คล้ายอาการก่อนมีประจำเดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ปกติมากๆ ของคนท้องอ่อนๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

มดลูกขยายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ