เร่งคลอด

แม่ๆท่านไหนมีวิธีเร่งคลอดมั้ยค่ะ พอดีบ้านนี้39+4wแล้วไม่มีอาการอะไรเลย

39+4 เหมือนกัน เงีบยกริบเลย อยากเห็นหน้าแล้ว ถ้ายังไม่เจ็บท้อง. 22 สค เต็ม 40 วีค จะขอผ่าละค่ะ

สามีช่วยคะ ช่วยตอนตี1 ตี4เจ็บท้อง 8โมงไปโรงพยาบาล 9.40 คลอดเลยค่ะ 😬😬 คลอดตอน 39+4

5y trước

มีอะไรกันค่ะ แต่มีแบบเบาๆนะ 😉

39+5ค่ะดูจากอาการแล้วคาดว่าน่าจะ40+ค่ะ555นิ่งมาก

39+1ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ. อยากแตกแล้ว

40w2dแล้วค่ะยังไม่มีอาการเหมือนกัน 🙄

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ