เร่งคลอด

แม่ๆมีวิธีการเร่งคลอดแบบไหนกันบ้างค่ะบ้านนี้39+4ยังเงียบยุเลยค่ะ

ถ้าจะเร่งเอง ให้คุนพ่อมีไรด้วยเลยค่ะ😁😁😁

40 w. พอดีวันนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่🤣

คุนหมอไม่ฉีดยากะตุ้นหรอค่ะ สู้ๆค่ะแม่

5y trước

ไม่เหนว่าอะไร รอเวลาค่ะ หมอบอก

39+6ยังเงียบยุ่เลย