น้องน้ำหนักน้อย

แม่ๆท่านไหนมีวิธีบำรุงครรภ์ช่วง37วีคบ้างค่ะ แอบกังวลมาก น้องน้ำหนักแค่2,494กรัมเอง อีก2อาทิตย์ก็จะถึงกำหนดคลอดแล้ว😖

บ้านนี้หมอบอกให้นอนเยอะๆค่ะ กิน นอน กิน นอนเลย อย่าเดินเยอะ ยิ่งแม่นอนเยอะทารกในท้องยิ่งโตเร็วค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็นอนอย่างเดียวค่ะ บำรุงทุกอย่างกินทุกอย่างแต่น้ำหนักน้องน้อยเฉย

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y trước

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เดี๋ยวหลังคลอดมาบำรุงน้องข้างนอกก็ได้ค่ะ