น้ำนมหด

แม่ๆท่านไหนมีวิธีกู้น้ำนมบ้างค่ะบ้านนี้ไม่ค่อยมีน้ำนมเวลาแม่ได้เวลาปั้มลูกน้อยตื่นแม่ตกรอบปั้มน้ำนมหดเลยค่ะอยากมีสต็อกใว้ให้ลูกน้อยก่อนไปร.รค่ะแม่ช่วยให้คำแนะนำน่อยค่ะอยากให้ลูกน้อยกินนมออกค่ะ

1 Trả lời

ลองทำ ppดูนะคะ ในยูทูปมีเพียบเลยค่ะ