ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆท่านไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ? เรามีเลือดคล้ายประจำเดือนสีน้ำตาลออกมา3ครัังและครั้งล่าสุดกลายเป็นเลือดสดสีแดงค่ะ แต่น้องยังหัวใจเต้นปกติและโตขึ้น ค่อนข้างกังวลมากเลยค่ะ พอมีเลือดสีแดงออก แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วหายจากภาวะแท้งคุกคามตอนกี่วีค ตอนนี้น้องได้13W1Dแล้วค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ไปหาหมอรึยังค่ะ ทางนี้เป็นตอน 12week - 15 week ไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ แล้วกับบ้านมาพยายามนอนพักเยอะๆ เดินให้น้อยลง ทำอะไรช้าๆ เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเองค่ะ