ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนมีภาวะแท้งคุกคาม รกเกาะต่ำรกปิดปากมดลูกบางส่วน มีเลือดออก ท้องแข็ง ไปนอนรพ.มาสามวัน ฉีดยากันแท้งเลือดหยุด พอกลับมาบ้านก็เริ่มเลือดซึมๆอีกแล้วค่ะ ไม่ได้ทำไรเลยนะคะ นอนเฉยๆอย่างเดียว 😭😭😭

ภาวะรกเกาะต่ำ

บ้านนี้รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ ปิดปากมดลุกไว้ ไปซาวตอน 15วีค 20วีคไปซาวดุอีกรกก็ยังย้ายไปไหนเลยค่ะกังวลไปหมด แต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ

หาหมอเลยค่ะบ้านนี้ก็ตกไปรอบหนึ่ง คอยสังเกตประคับประคองกันไปค่ะ

3y trước

หลังจากนั้นดีขึ้นไม๊ค่ะแม่