รกเกาะต่ำ

ตอนนี้ท้องได้ 26w แล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะ ตินนี้กังวลมากเลยจ้า ปฏิบัติตัวกันยังไงคลอดกี่ w ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เกาะต่ำตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนตอนนี้31wแล้วยังต่ำอยู่ ก็อย่ายกของหนักมาก งดเพศสัมพันธุ์ เดินนั่งต้องระวัง นั่งรถระวังกระแทกแรง สังเกตุตัวเองถ้าปวดท้องมีเลือดออกต้องพบหมอทันที แค่ดูแลตัวเองไม่มีอะไรตัองกังวลค่ะ บางคนอายุครรภ์มากขึ้นก็อาจจะลอยสูงขึ้นค่ะ