จะหมดกระปุกแล้วนะลูก มาได้ยัง🥹🥹

แม่ๆท่านไหนมีทริคไหมคะ เราเคยลองซื้อที่ตรวจไข่ตกมาแล้ว ตรวจจนเลยช่วงก็ยังได้แค่2ขีดจางๆ นั่นก็คือไข่ไม่ตก จนตอนนี้ปจดก็ยังไม่มา แต่ตรวจไม่ท้อง มีโอกาสที่จะเป็นภาวะไข่ไม่ตกไหมคะ แบบนี้ควรเข้ารับการรักษาแล้วทานยาปรับฮอร์โมนตามแพทย์สั่งเลยจะดีกว่าใช่ไหมคะ🥲 หรือว่าควรพยายามมากกว่านี้อีกหน่อย

จะหมดกระปุกแล้วนะลูก มาได้ยัง🥹🥹

หนูทานอันนี้ละให้คุณพ่อปล่อยในสุดๆค่ะ อย่าเพิ่งรีบเอาออกแช่ไว้ก่อนหลังปล่อยค้างไว้สัก5นาทีละก่อนเอาออกเอาหมอนรองก้นต่อ30นาที ไม่ล้างทันที หนูฝังยาคุมเอาออกสามเดือนติดเลยค่ะ

2y trước

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่