กังวลมากค่ะ น้ำนมมานิดเดียวเอง

แม่ๆท่านไหนมีคลินิกแนะนำ หน่อยค่ะ ว่าจะไปฉีดยาน้ำนม คลอดลูกมาน้ำนมไม่มีเลย ใครมียาดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะ 4 ลิตร ++ ซื้อสมุนไพรไม้นมนางมาต้มกินก็ได้ค่ะ อย่าตกรอบให้นม โทรปรึกษาคลีนิคนมแม่ได้ตลอดเวลา ยากนะตุ้นน่ำนมมีขายที่ร้านขายยาค่ะ เลือกที่มีเภสัชกรขายจริงๆ เค้าจ่ายให้ได้ค่ะ

หัวปลีค่ะแม่ ต้มหัวปลีกับไก่ กินง่ายค่ะ