ทาครีมแล้วยังแตกลาย

แม่ๆท่านไหนมีครีมมาแนะนำบ้างคะ ตั้งแต่ท้องเราทาครีมกันแตกลายตลอด พอปวดท้องคลอดเอาไม่อยู่เลยค่ะ ทั้งขาทั้งก้นทั้งท้องลายหมด ตอนนี้เครียดมากค่ะ เวลาใส่ขาสั้นทีอายมาก มีครีมตัวไหนดีช่วยทำให้รอยแตกลายจากลงบ้างคะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ตั้งครรภ์ #หลังคลอด #แตกลาย

ท้องลายทาครีมอย่างเดียวเอาไม่อยู่ค่ะ ต้องคุมน้ำหนักช่วงท้องอย่าให้แต่ละเดือนขึ้นเยอะเกิน งดแกะ เกาท้องค่ะ

บ้านนี้ทาทุกยี่ห้อแล้วค่ะที่ว่าดี แตกเหมือนเดิม ประเด็นคือเราน้ำหนักเพิ่มด้วยก็เลยแตก

แตกเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้แต่ทำใจค่ะ เพราะทาครีมทุกวันจนใกล้จะคลอดแล้วยังแตกไม่หยุด😂😂

บ้านนี้ยิ่งทายิ่งเเตกเพิ่มขึ้นทำใจค้ะสู้ๆ

แตกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ได้แต่ทำใจ 😂😂

แตกเหมือนกันค่ะ