เข็มกลัดหน้าท้อง

แม่ๆท่านไหนพอจะทราบ"บ้างค่ะว่าใส่เข็มกลัดติด ท้องกันเเต่กี่เดือนพอดีแม่ไม่รู้ขอมูลเกี่ยวกับด้านนี้เลย"

บ้านนี้ตอนท้องติดเพื่อให้คนรู้ว่าท้อง เค้าจะได้ระวังไม่เดินชนเราค่ะ

บังไม่มีลูก แต่พอรู้จ้า พี่สาวเค้าติดตั้งเเต่รู้ว่าท้องจนตลอดจ้า

บ้านนี้ติดบ้างไม่ติดบ้างค่ะ แต่ถ้าออกไปข้างนอกส่วนใหญ่จะติดค่ะ

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ส่วนตัวจะมีความเชื่อค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ติดค่ะเพราะไม่ได้ออกไปไหน

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

ไม่เคยติดเลยคะจั้งเเต่ท้องจนคลอด

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

ติดบ้าง ไม่ติดบ้าง ห้อยพระตลอดค่ะ

พอรู้ว่าท้องเราก็ติดตลอดเลยค้ะ