เข็มกลัดหน้าท้อง

แม่ๆท่านไหนพอจะทราบ"บ้างค่ะว่าใส่เข็มกลัดติด ท้องกันเเต่กี่เดือนพอดีแม่ไม่รู้ขอมูลเกี่ยวกับด้านนี้เลย"

ไม่เคยติด และไม่เคยคิดจะติดค่ะ เพราะเคยโดนเกี่ยวกับผ้า มันเด้งออกเลยทิ่มผิว555 เราคิดว่า ถ้าท้องใหญ่ ยิ่งไม่ต้องติด เพราะท้องมันโชว์เอง เพราะหุ่นเราไม่อ้วน ถ้าท้องโต ก็สังเกตง่ายว่าตั้งครรภ์ค่ะ 💖 ส่วนครรภ์อ่อนๆ เราไม่ได้ออกไปไหนที่คนพลุกพล่านมากๆอยู่แล้ว

ติดเฉพาะเวลาไปหาหมดฟันค่ะ เหมือนเป็นสัญญาณบอกให้หมอทราบว่าตั้งครรภ์อยู่ เค้าจะได้ระวังเรื่องการทำฟันค่ะ เชื่อว่าการทานอาหารที่มีประโยชน์ ลูกน้อยแข้งแรงแน่นอนค่า

ติดได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ​ ยิ่งถ้าท้องยังไม่ใหญ่ต้องติดค่ะเขาจะได้รู้ว่าเราท้อง​ เขาจะได้ระวังตัวไม่เดินชนเราค่ะในกรณีที่ต้องไปในที่​คนเยอะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ไม่เคยคิดเลยค่ะ ถ้าขึ้นรถเมล์ในกรุงเทพฯก็ไม่ต้องติดหรอกค่ะถึงเขาจะดูออกว่าท้องเขาก็ไม่ลุกไม่หลบคนท้องอยู่ดี

เราไม่ติดนะคะ คือ เราไม่ได้สนใจเลยว่าใครจะดูออกไหมว่าท้อง เราห่วงความปลอดภัย กลัวว่าเข็มจะแทงท้องตัวเองค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่ติดค่ะแต่ท้องสองมีคนทักบ่อยก็เลยติดแต่พอติดแล้วฝันร้ายทุกครั้งที่ติดเลยค่ะก็เลยเลิกติด

ไม่เคยติดค่ะ ออกไปข้างนอกก็ไม่ติดกลีวคนจะชนเดินระวังๆและเลี่ยงคนเยอะๆเอา กลัวเข็มแทงท้องตัวเองมากกว่าค่ะ

ไม่เคยติดเลยค่ะทั้งท้องแรกและท้องสอง แต่เห็นเขาติดกันตั้งแต่ตอนรุ้ว่าท้องเลยค่ะ

ติดไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะเวลาไปข้างนอกเค้าจะได้รู้และจะได้ระวังไม่ชนเราค่ะ

ติดตั้งแต่นู้ว่าท้องค่ะ คนอื่นจะได้ระวังเราว่าท่องจัได้ไม่เดินชนค่ะ