เข็มกลัดหน้าท้อง

แม่ๆท่านไหนพอจะทราบ"บ้างค่ะว่าใส่เข็มกลัดติด ท้องกันเเต่กี่เดือนพอดีแม่ไม่รู้ขอมูลเกี่ยวกับด้านนี้เลย"

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ไม่เคยติดเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2แล้ว

ื​บ้านนี้ติดบ้างไม่​ติด​บ้าง​ค่ะ

5y trước

ติดตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ติดบ้างไม่ติดบ้างจ้า

พอรู้ว่าท้องก็ติดตลอดเลยคะ

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ไม่เคยติดเลยค่ะ จน 8 เดือนแล้ว

5y trước

😆😆😆

ไม่เคยติดค่ะทั้งสองท้อง

พอรู้ว่าท้องก็ติดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ติดเลยค่ะ