ความฝัน

แม่ๆท่านไหนฝันว่าอะไรบ้างคะช่วงท้อง มื้อคืนฝันว่าสามีซื้อแหวนทองมาให้ใส่ แบบนี้จะได้ลูกสาวใช่มั้ยคะ

ฝันว่าได้สวมเเหวนทอง เเล้วก็เด็กผู้หญิง มาขออยู่ด้วย คะ

ฝันว่าพ่อทูนหัวเอาแหวนทองและสร้อยทองมาไห้ ได้ลูกชายคะ

เคยฝันได้ทั้งแหวนสองวง สร้อยสองเส้น ได้ลูกชายคนเดียวค่ะ

บ้านนี้ฝันเห็นพระตลอดเลยค่ะ​ ซาวด์มาเป็นผู้หญิงง​ 🤣🤣

บ้านนี้ คนที่บ้านฝันว่าได้สร้อยคอทองคำค่ะ ได้ลูกสาว 😍😍

บ้านนี้ก็ฝันว่าได้สวมแหวนค่ะ แต่ซาวแร่วได้ลูกชาย🤔🤔🤔

เราฝันได้สังวาลทองประดับด้วยทับทิม ก็ได้ลูกชายจ้ะ

ไม่ค่อยเกี่ยวนะเราว่า ฝันทั้งแหวนทั้งสร้อย ได้ผช😂

ท้องได้1เดือน ฝันว่า พี่สาวซื้อแหวนทองมาให้ค่ะ 😊

ฝันว่าเเม่สามีเอาสร้อยทองมาให้ได้ลูกสาวจ้า