ความฝัน

แม่ๆท่านไหนฝันว่าอะไรบ้างคะช่วงท้อง มื้อคืนฝันว่าสามีซื้อแหวนทองมาให้ใส่ แบบนี้จะได้ลูกสาวใช่มั้ยคะ

บ้านนี้คนแรกฝันว่ามีคนอุ้มเด็กน่าตาเหมือนผู้ชายมาส่งให้เลยรับพอรับเสร็จคนให้ก้อหายไปเลยพอลูกเกิดมาน่าตาเหมือนเด็กในฝันเปี๊ยบเลยค่ะผู้ชายคนที่สองฝันว่าได้ใส่ชุดไทยเหมือนชุดแต่งงานสวยมากแล้วมีคนเอาสร้อยมาให้เลือกเราเลือกได้เส้นหนึ่งสวยที่สุดเลยแล้วใส่ไปให้แฟนดูค่ะตอนซาวหมอเห็นเพศไม่ชัดหมอบอกเหมือนผู้หญิงอีแม่ตื่นเต้นค่ะอยากได้ลูกสาว😂😂

ก่อนท้องเราฝันว่าสามีเอาแหวนมาสวมให้ที่นิ้ว​ หลังจากฝัน​ 1​ เดือน​ ท้องค่ะปรากฏ​ว่าได้(ลูกชาย) โบราณ​บอก​ ฝันเห็นสร้อยได้=ลูกสาว/ฝันเห็นแหวนได้=ลูกชาย

เหมือนกันเลยค่ะ พึ่งฝันเมื่อคืน แม่บ้านนี้ได้สวมแหวนเพ็ชรค่ะ ซาวตอน4เดือนไม่เห็นเพศเพราะลูกหนีบไว้ แต่คาดว่าน่าจะได้ลูกสาว💕

ฝันว่าเดินไปเห็นบ่อในบ่อมีแหวนเต็มเลยแฟนไปเก็บมา2วง เราบอกไม่เอาแต่แฟนเก็บมาค่ะ ในฝันเขาบอกเป็นแหวนของพญานาคยังไม่รู้เพศค่ะ

เราฝันว่าคุณยายของเรา เอาสร้อยข้อมือทองคำมาให้เส้นใหญ่มากๆ เราแอบเอามาใส่ที่แขนของตัวเอง ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😅😂

ครั้งเเรกที่รู้ว่าท้องฝันเห็นพระสงฒ์ลอยเข้าน่าต่างมาในห้องเราครั้ง2ฝันว่าได้ใส่เเหวนทองกะสร้อยทอง ได้ลูกสาว

ฝันว่าตาที่เสียไปแล้วเอาสร้อยทองพร้อมพระเลี่ยมทองมาให้ค่ะ แล้วก็ฝันเห็นช้างเผือก ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าย่าชื้อกำไลขอมือและแหวนให้ค่ะพอชื้อมาตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ท้องแรกฝันว่าได้พระองค์เล็ก1องค์=ผู้ชาย ท้องสองฝันว่ามีคนสวมแหวนทองให้นิ้วนางข้างซ้าย=ผู้หญิง

เชื่อจ้า บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่ทอง ลูกสาวจริงๆ คนโตฝันว่าตาของแฟนเอานาฬิกาเลตเงินมาให้ ได้ ผช