ความฝัน

แม่ๆท่านไหนฝันว่าอะไรบ้างคะช่วงท้อง มื้อคืนฝันว่าสามีซื้อแหวนทองมาให้ใส่ แบบนี้จะได้ลูกสาวใช่มั้ยคะ

บ้านนี้ฝันว่าได้เข้าเฝ้า ร.10 ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง ได้ผู้หญิงฮะ

บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ฝันว่าได้ทอง​ค่ะ​ ได้ลูกชาย​ 🤣❤️

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทอง ได้ผู้ชายคะ

ฝันว่าได้ใส้สร้อยทองค่ะได้ผุ้ชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้แหวน ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้ทอง ได้ลูกชายค่ะ

ใส่ทองเส้นบะเริ่มมมมมม ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาว ฝันเหมือนกันเลย