ความฝัน

แม่ๆท่านไหนฝันว่าอะไรบ้างคะช่วงท้อง มื้อคืนฝันว่าสามีซื้อแหวนทองมาให้ใส่ แบบนี้จะได้ลูกสาวใช่มั้ยคะ

บ้านนี้ชอบฝันว่าตกเลือดบ้างและคลอดลูกออกมาตายบ้าง #หน้าจะเป็นเพราะความคิดมากกังวนเยอะไปหน่อย

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีก็ฝันว่าคลอดลูกออกมาแล้วพิการ

บ้านนี้39+1ฝันว่าคลอดลูกสามครั้งแล้ว น่ารักน่าชัง จ้ำม้ำ แต่ในความเป็นจริงยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรก-ฝันได้ใส่สร้อยทองจี้พระ *ผู้ชาย ท้อง2- ฝันได้แหวนมุกสีขาวลายดอกไม้*ผู้ชาย ค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา🙏🏻 ได้ลูกชายเลยจ้า ฝันเป็นมงคลมากคน่ะ

ฝันว่าได้สวมแหวนทองค่ะ ไม่รู้จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย แต่ในใจอิแม่อยากได้ลูกสาวมากกก

บ้านนี้ฝันว่าได้พระอุ้มเด็กผู้ชายตลอดเลยแต่พอซาวแล้วหมอบอกน่าจะผู้หญิงค้ะ

บ้านนี้ชอบฝันว่ามีคนจะมาทำร้ายเรากับลูกในท้อง ฝันบ่อยมาก แต่ละอย่างไม่ดีเลย

ก่อนทราบว่าท้อง บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่แหวนทองค่ะ ปรากฏว่าได้ลูกสาวสมใจ

แม่บ้านนี้ฮาร์ดคอค่ะ ฝันว่ากำคองูตัวสีทองจนตายคามือเลยค่ะ 555

5y trước

555 พอๆกันเลยค่ะ

ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง และได้เข้าเฝ้า ร.10 ด้วยค่ะ ได้ลูกชายค่ะ