ผ่าท้องนานแค่ไหนถึงจะมีลูกคนที่2

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ แล้วระยะห่างแค่ไหนถึงมีลูกคนที่2#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องคนโต ปีครึ่งขึ้นไปอย่างเร็วค่ะ ถ้าจะให้ดี 2 ปีจ้า

บ้านนี้หมอแนะนำ 1 ปีขึ้นไปค่ะ

แม่บ้านนี้ห่าง6ปีเลยคะ

เว้น 2-3 ปีค่ะ