แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ แนะนำเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ

.แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ แนะนำเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ผ่าคลอด บล็อคหลังค่ะ ผ่าไป คุยกับหมอไป ชิวๆค่ะ วันแรก เจ็บแผลมาก พยายามขยับร่างกายให้ได้มากที่สุด ส่วนวันที่สองลุกเดินแล้วค่ะ