ผมร่วง

แม่ๆท่านไหนผมร่วงหลังคลอดบ้างคะ? บ้านนี้ร่วงเยอะมากและใช้อะไรคะผมถึงหายร่วง

บ้านนี้ก้อเปนคับพอได้สองสามเดือนหรือลุกเริ่มจำหน้าเเม่ได้ก้อเริ่มร่วงเลยคับ ช่วงนี้ต้องใจเยนๆๆคับเดียวก้อหยุดหายไปเอง

ต้องรอมันค่อยๆหายเองค่ะแม่ ตัดสั้นพอช่วยได้บ้างเล็กน้อยค่ะ สารอาหารไปเลี้ยงง่ายขึ้น

ของเราแค่ลูบผมเบาๆก็ร่วงแล้ว แฟนบ่นตลอดว่าผมร่วงจนเอาไปสร้างบ้านได้แล้ว😂

ผมร่วงเกิดจากฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ลดลงหลังคลอดค่ะ ประมาณ 6-12 เดือนถึงจะหาย

ร่วงเหมือนกันค่ะเครียดมากเลยกลัวลูกจะกินผมเราเข้าไปด้วย😅😅

ตัดผมสั้นช่วยได้ค่ะแม่ยิ่งไว้ยาวก็ยิ่งร่วง

เครียดเหมือนกันค่ะตอนนี้จะไม่เหลือผมแล้ว

บ้านนี้คลอดน้องได้1อาทิตย์ยังไม่ร่วงจ้า

บ้านนี้มองไปทางไหนก็มีแต่เส้นผม 😂😂

ใช้อะไรก็ไม่หายค่ะ ปล่อยตามธรรมชาติ