สอบถามคุณแม่ที่คลอดลูกแล้ว

แม่ๆท่านไหนผมร่วงหลังคลอดบ้างคะ แล้วมีวิธีรับมือมั้ยช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ผมร่วงหนักมากๆจนตกใจ กลัวหัวจะล้านค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ลูก8เดือนครึ่งล้ะ ก้ยังร่วงค่ะ แต่ร่วงน้อยกว่า3-4เดือนแรก จะม่หวีบ่อยค่ะใช้นิ้วมือสางๆแกวกๆเอา ตอนนี้เริ่มงอกใหม่ ลูกผมแถวหน้าผาก มองกระจกทีไรขำตัวเอง ผมขึ้นมาแบบตลกมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ร่วงหนักมาก​ แทบไม่อยากจะสระหรือหวีผมเลย​

บ้านนี้มัดผมไว้เลยค่ะ ไม่มีร่วง ไม่บำรุงอะไรมาก

ผมร่วงเต็มพื้นเลยค่ะ ให้เวลางอกนานมาก

เดี๋ยวก็งอกใหม่ค่ะ เป็นแบบชี้ๆ เลย 😂

ร่วงตั้งแต่เริ่มท้อง แล้วคะบ้านนี้

แม่ๆบำรุงกันมั้ยคะ

ตัดสั้นคะ