ปัสสาวะแสบขัด

แม่ๆท่านไหนปัสสาวะแสบขัดบ้างคะ ตอนนี้เราเป็นอยู่ เวียนหัว อ้วกเลยค่ะ ทำยังไงดี

1 Trả lời

ถ้าปัสสาวะแสบขัดอาจจะเกิดการติดเชื้อหรือเป็นเพราะอั้นปัสสาวะ ทานน้ำเยอะๆ ไม่ดีขึ้นภายใน1-2วันหาหมอดีกว่าค่ะ เคยเป็นทรมานมาก หาหมอทานยาหายเลย บอกหมอด้วยนะคะตั้งครรภ์