ปัสวะขัด

แม่ๆท่านไหนปัสวะขัดไหมค๊ะ ตอนนี้เราเป็นและปวดทุกครั้งที่ปัสวะ เป็นมา2อาทิตร์แล้วก็ยังไม่ดีขึ้นเลย ไปหาหมอแล้วค่ะ ได้ตรวจปัสวะแล้วไม่ติดเชื้อ หมอบอกว่าเด็กอาจจะกลับหัว แล้วไปกด อยากรู้ค่ะมันจะหายไหมค๊ะ มันเป็นเรื่องปรกติไหมสำหรับคนท้อง เราท้องแรกไม่ค่อยรู้ด้วยค่ะ กลัวเด็กจะเป็นอะไร

1 Trả lời

คนท้องอย่าอั้นฉี่นะคะ จะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ วิธีแก้ก็คือปวดปุ้บไปเข้าห้องน้ำปั้บ สู้ๆจ้า