ท้องผูกทำไงดี

แม่ๆท่านไหนท้องไตรมาส2แล้วท้องผูกบ้างคะ เราควรทานอะไรดี ผักก็แล้ว ผลไม้ก็แล้ว นมเปรี้ยวโยเกิร์ตก็แล้วแต่ถ่ายลำบากเราควรทำไงดีใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

กินของเปรี้ยวจิ้มพริกเกลือแล้วน้ำตามค่ะ ได้ผลดีเลยละคะแม่แต่ระวังท้องเสียกินแค่พอระบายค่ะ

เราเคยเพราะกินแคลเซียมเม็ด หลังจากเป็นเม็ดฟู่ก็ไม่ท้องผูกค่ะ

เรากินน้ำผักยูนีฟขวดเขียวค่ะแล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่

คุณแม่ลองแก้วมังกรยังคะ บ้านนี้กินแล้วช่วยได้ค่ะ

ของเรากินน้ำผลไม้ยูนิฟกล่องเขียวแล้วถ่ายดีค่ะ

ลองกินน้ำลูกพรุนค่ะ