ข้อคำแนะนำค่ะ🥰

แม่ๆท่านไหนท้องเล็กบ้างคะ ตอนนี้36w4d ท้องเท่านี้ค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าผู้หญิงหรือชาย แต่หมอบอกชาย แต่ไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันค่ะ ใครดูออกบอกทีนะคะ🙏🏻👶🏻##ท้องแรกค่ะ

ข้อคำแนะนำค่ะ🥰
1 Trả lời

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ