14w4d ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ เริ่มอึดอัดแล้วว

แม่ๆท่านไหนท้องเริ่มออกแล้วบ้างคะ ท้องออกตอนกี่เดือนกันบ้าง

14w4d ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ เริ่มอึดอัดแล้วว

18wยังไม่ออกเลยค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งแล้ว นน.เกินเกณฑ์เกือบเท่าตัว แม่แอบงงว่าน้องอยู่ยังไงในพุงแม่ทำไม พุงแม่ยังแบนๆยุเลย

4y trước

บ้านนี้ท้องออกเร็วมากค่ะ อาจจะเพราะแม่กินเยอะด้วยค่ะ 😂

บ้านนี้ก็14wค่ะ ท้องที่2แล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลย แอบงงว่าน้องอยู่ยังไงในท้องแม่5555

4y trước

สงสัยแม่กินเยอะค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3-4โลแล้วค่ะ

เราเป็นคนอวบกว่าท้องจะออกก่อ6เดือนกว่าแล้วบางคนยังคิดว่าเราอ้วนขึ้นยุเลย

เริ่มอึดอัดตอน5 เดือนค่ะ. ยังคิดยุ่เลย 8-9 เดือน จะหายใจอึดอัดแค่ไหน. 🤣😂

ของเรา14w ท้องไม่ค่อยออกค่ะ แต่รู้สึกได้ว่าอึดอัด พุงตึงไปหมด😂

โห น้องน่าจะตัวใหญ่มากแน่ๆเลย นี่จะ14wท้องยังไม่ออกเลย

6เดือนพึ่งออกค่ะ ออกมานิดนึง แต่หมอบอกลูกแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกตอน 20 วีค ของแม่ทำไมออกไวจังคะ😅

4y trước

แล้วแต่คนมั้งคะ อาจจะเป็นช่วงกินข้าวอิ่มด้วยค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกตอน 6-7 เดือนค่ะแม่

บ้านนี้ท้อง2 ออกตั้งแต่ 12 Wแล้วค่ะ