14w4d ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ เริ่มอึดอัดแล้วว

แม่ๆท่านไหนท้องเริ่มออกแล้วบ้างคะ ท้องออกตอนกี่เดือนกันบ้าง

14w4d ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ เริ่มอึดอัดแล้วว

15+1 เหมือนกินข้าวอิ่มอยู่เลยค่ะ555

บ้านนี้ตอนนี้ 24 วีค อึดอัดมาก

บ้านนี้เริ่มช่วง 6-7 เดือนค่ะ

เริ่มออก จะเข้า 5 เดือนจ่ะ

บ้านนี้ท้องออก 6-7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน6เดือนค่ะ

14w+2 ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

อึดอัดค่ะ เวลากินอิ่ม

เริ่มออกตอน5เดือนค่ะ

ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ