??

แม่ๆท่านไหนท้องกำลัง​ 16+4​ บ้างค่ะทำไมท้องเล็กจัง​ ขอดูรูปแม่ที่ท้อง16+4หน่อยค่ะ

1 Trả lời

เห็นคนกังวลเรื่องท้องเล็กกันเยอะจัง ขนาดตัวเด็กไม่ได้ดูที่ขนาดท้องนะคะ ไม่จำเป็นว่าท้องใหญ่ลูกตัวใหญ่ท้องเล็กลูกจะตัวเล็ก ดูแค่น้ำหนักลูกในครรภ์ก็พอค่ะ