สอบถาม

แม่ๆท่านไหนที่ท้องแล้วส้นเท้าแตก รักแร้ดำบ้างคะ มีครีมแนะนำไหมคะ

บ้านนี้ดำไปทั้งตัวเลยค่ะ พวกจุดซ่อนเร้น ยังทาไม่ได้เลยค่ะครีมทางบ้านกลัวผิดเดือน

รักเเร้ดำพอคลอดก็หายคะส่วนส้นเท้าเเตกเเม่เอาวาสลีนทาแล้วใส่ถุงเท้าคะเดียวก็หาย

รักแร้ดำค่ะแม่ แต่ไม่ทาอะไรเลย เห็นแม่ๆหลายๆท่านบอกคลอดแล้วจะหายเองค่ะ

รอหลังคลอดค่ะแม่ มาทาตอนท้องยังไงก็ไม่หายค่ะเพราะฮอร์โมนมันยังเปลี่ยน

บ้านนี้ก็ส้นเท้าเเตกค่ะ เเต่เเค่ช่วงเเรกๆ ตอนนี้เริ่มจางหายไปเเล้ว

แม่บ้านนี้ก็ส้นเท้าแตกเหมือนกันค่ะเมื่อก่อนท้องมั่ยเคยเป็น

บ้านนี้ส้นเท้าเเตกเหมือนกันเลยค่ะ แต่ก่อนไม่เคยเป็นเลย😂

บ้านนี้รักแร้ดำค่ะ รู้สึกไม่มั่นใจเลย

บ้านนี้รักแร้ดำและส้นเท้าแตกค่ะ

บ้านนี้คอดำ. รักแร้ดำ. สะดือดำคะ😂